28

 »คลิประทึก ตำรวจบุกจับหนุ่มเมากาว หลังย่องเข้าห้องแม่ลูกอ่อน หวังทารุณ สุดท้ายไม่รอด โดนเคราะห์หนักเต็ม ๆ (คลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมนายหื่น หลังย่องตัวเข้าไปในห้องแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งคลอดลูกได้เพียง 10 วัน ในมหาชัยวิลล่าซอย 9 ขณะที่แม่ลูกอ่อนนั้นกำลังกินยาแล้วนอนหลับเนื่องจากไม่สบาย ตื่นมาเจอชายหื่นเมากาวเดินเข้าไปชกที่ท้อง เพื่อจะข่มขืน แต่ว่าหญิงสาวนั้นร้องไห้คนมาช่วยได้ทัน ชายเมากาวเลยรีบหนีไป แต่สุดท้ายหนีไม่รอด โดนเคราะห์หนักชาวบ้านรุมกระทืบ โดยเพจ บิ๊กเกรียน ได้ระบุว่า..

14

#หนุ่มเมากาวหื่น
เกิดอารมณ์ทางเพศ ย่องเข้าไปในห้องแถว ของหญิงแม่ลูกอ่อนเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 10 วันในมหาชัยวิลล่าซอย 9 หลังจากหญิงสาวแม่ลูกอ่อน นอนหลับ เพราะไม่สบายกินยา ตื่นมาเจอชายเมากาว ต่อยเข้าที่ท้อง แล้วจะข่มขืน แต่หญิงสาวร้องให้เพื่อนข้างห้องช่วย จนชายที่เมากาวตกใจวิ่งหนีทั้งที่นุ่งกางเกงในตัวเดียวออกจากห้อง เข้าไปหลบในป่าหลังห้องแถวบริเวณตึกร้างแถวตลาดนัด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้าน ช่วยกัน ค้นหากระทั่งผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมงพบชายคนดังกล่าว และจับกุมตัวได้ ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยัน ถูกดำเนินคดี หวิดโดนสหบาทาแค่หอมปากหอมคอ

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

คลิป

ขอบคุณคลิป บิ๊กเกรียน

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

9

»เตรียมเฮดังๆ รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว!! “หมอช้าง” เผย “5 ราศีสุดเฮง” มีเกณ์รวยที่สุดในปี เงินล้นกระเป๋า..จนคนอื่นอิจฉา !!

ดวงปี 2561 คัดแต่เรื่องเงินมาให้ล้วนๆกับคำทำนายของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาทำนายดวง 5 ราศีก่อน ดังนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) ดวงดาวร้ายๆออกไปหมดแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา …