Untitled-11122

»ภาพที่กำลังถูกแชร์ไปเยอะสุด!! มุมภาพสร้างความเข้าใจผิดไปมาก!!!

กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์ต่อไม่น้อยบนโลกออนไลน์ สำหรับภาพชวนเข้าใจผิด ชายคล้ายเปลื้องผ้าเปลือยกายขี่มอเตอร์ไซค์กลางวันแสกๆ

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศรายานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีรูปภาพถูกเผยแพร่และกลายเป็นที่สนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก โดยในภาพเป็นชายคนหนึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์ ด้านหลังมีหญิงคนหนึ่งนั่งซ้อนท้ายอยู่ ซึ่งดูแล้วคล้ายชายคนดังกล่าวเปลื้องผ้าเปลือยกายกำลังขี่รถ ซึ่งไม่ทราบแน่ชัดถึงแหล่งที่มาของภาพนี้ แต่มีรายงานระบุว่าภาพดังกล่าวเกิดขึ้นที่เกาหลีใต้

โดยรายงานระบุว่าภาพนี้เป็นภาพลวงตาจริง ชายในภาพใส่กางเกงยีนส์แต่ไม่ได้ใส่เสื้อ ส่วนหญิงที่นั่งซ้อนท้ายใส่กางเกงขาสั้น เมื่อดูไกลๆ จึงทำให้ดูเหมือนว่าชายคนดังกล่าวกำลังเปลือยกายขี่รถอยู่ ซึ่งภาพนี้มีชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา

อย่างไรก็ตาม นอกจากภาพนี้แล้วก็มีภาพบางภาพที่ถูกถ่ายในจังหวะในมุมที่พอดิบพอดี จนชวนให้คนดูสับสนเข้าใจผิดอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้บนสื่อสังคมออนไลน์ทั่วโลกยังเคยถกเถียงกันในประเด็นของสีว่าชุดและรองเท้าซึ่งถูกแชร์ต่ออย่างแพร่หลายก่อนหน้านี้มีสีอะไรกันแน่

1

2

3

4

5

6

7

ขอบคุณที่มา : sanook

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

Untitled-524

»โง่มาตั้งนาน!! ไม่ต้องมัวนั่งย้อมผมอีกต่อไป! รวมสูตรเด็ด.. พิชิตผมขาวก่อนวัย “ผมขาดร่วง” สาเหตุของหัวล้าน.. ด้วยสมุนไพร! พร้อมวิธีทำ!!!

เส้นผมสีดำที่อยู่บนหัวของเรา เมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีผมขาวแซมขึ้นมาบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่ใครหล่ะจะยอมปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ต้องสรรหา วิธีแก้ผมหงอก มาใช้กัน วันนี้เรามีสูตรการใช้ สมุนไพรแก้ผมหงอก มาแนะนำให้ท่านผู้อ่านทั้งหลายได้นำไปใช้กันดู แต่ละวิธีก็ใช้สมุนไพรที่หาได้ง่ายๆ รอบตัวเอานี่เอง ขึ้นชื่อว่าสมุนไพรก็ค่อนข้างจะปลอดภัยมากกว่าการปิดผมขาวด้วยน้ำยาย้อมผมแบบสารเคมี จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ การ …