Untitled-111

»วันแรงมากๆ!! #อย่าลืมทำตามนี้ “พระอุเทน” วัดท่าไม้ ฝากเตือน วันที่.. 17 พ.ย. พระเสาร์จรขยับองศา! เตรียมย้ายราศีเข้าสู่ราศีธนู เล็งราศีมิถุน ร!!!

จากกรณี ผู้ใช้งานเฟซบุ๊คแฟนเพจ ชื่อ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นวัดดังที่หลายๆคนศรัทธา คิดว่าท่านน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์อันเลื่องชื่อของวัดนี้ ที่แม้แต่กระทั่งดาราก็ต่างมาให้ “พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้” ดูดวงให้ อีกทั้งที่ต่างพากันไปทำบุญไหว้พระขอพรกันบ่อยๆ เชื่อกันว่าที่วัดแห่งนี้จะมีการทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวง โดดเด่นในเรื่องเมตตามหานิยมด้วย

โดยล่าสุด วันที่ 17 พ.ย.2560 พระครูปลัดอุเทน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คแฟนเพจเตือนลูกศิษย์เกี่ยวกับพระเสาร์จะเตรียมย้ายราศี ซึ่งมีการระบุรายละเอียดไว้ดังนี้…

ฝากแชร์!วันนี้วันแรง.17.. พระเสาร์จรขยับองศา… เตรียมโยกย้ายราศีเข้าสู่ราศีธนู…เล็งราศีมิถุน … พิสูจน์แล้วว่าแรงจริง…

แก้เคล็ด จัดเก็บบ้าน ทำความสะอาดหิ้งพระ สวดมนต์ขอพร จัดห้องนอนใหม่ จัดโต๊ะรับแขกใหม่ ทำความสะอาดบ้าน เก่าไม่ได้ใช้บริจาคไป เปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ อย่าด่า อย่าตะคอก โวยวาย เสียงดัง เจริญเมตตา อย่าหงุดหงิด ต้องเริ่มรอบครอบระวังตัว มีสติ ทุกราศีมีดีมีร้าย ไม่ประมาท ทำดีได้ดี ไม่ต้อง นึกถึงพระนิพพานให้โบสถ์ทองคำนะลูก สาธุ 45

ตั้งนะโม 3 จบยะโตหัง ภะคินี อะริยายะ ชาติยา ชาโต นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง ชีวิตา โวโรเปตา เตนะ สัจเจนะ โสตถิ อย่างไรก็ตาม ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ตามที่ พระครูปลัดอุเทน เตือนก็เพื่อให้ทุกท่านที่เกิดราศีนี้ได้ระวังตัวเอาไว้ก่อน หากจะเกิดผลดีหรือร้ายนั้นห็อาจจะขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่เคยก่อมาก่อนหน้านั้นแล้ว แต่ในช่วงเวลาที่เราดวงตกก็อยากจะให้ท่านเร่งทำบุญทำทาน เพราะเชื่อว่าการบุญเป็นการผ่อนกรรมหนักให้เบาลงได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบขึ้นทำการงานสิ่งใดก็จะเกิดผลสำเร็จแก่ชีวิตเต โหตุ โสตถิ คัพภัสสะฯ 10จบนะลูก

1

2

3

4

5

6

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

Untitled-1122

»อาลัยยิ่ง!! สิ้นประทีปแก้ว แห่งเมืองอุดรฯ “หลวงปู่สิงห์ ” ละสังสารด้วยโรคชราอย่างสงบ!  ศิษยานุศิษย์สุดเศร้าแห่กราบ…ส่งหลวงปู่สู่แดนพระนิพพาน!!! (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. พระเทพมงคลนายก หรือหลวงปู่สิงห์ อินทปัญโญ เจ้าคณะจังหวัดอุดรธานี ที่พักรักษาอาการอาพาธด้วยโรคชรา ได้ละสังขารไปด้วยอาการสงบ ภายในกุฏิตำหนัก วัดโพธิสมภรณ์ พระอารามหลวง (ธ) เขตเทศบาลนครอุดรธานี สิริอายุ …