7

หนุ่มลากตูบชิบะเข้าไปในลิฟท์ แต่พอกลับออกมา มันถึงกับ “น้ำตาซึม” พอรู้ว่าเขาทำอะไรกับมันบ้างถึงกับของขึ้น!!

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ชายหนุ่มรายนี้ ได้ใช้สายจูงลากคอสุนัขพร้อมกับเตะเข้าไปในลิฟท์อย่างทารุณราวกับมันเป็นของเล่น เหตุการณ์เกิดขึ้นที่รัฐลอสแอนเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมอันโหดร้ายของนักเรียนชาวจีนไว้ได้ ส่วนเจ้าชิบะวัย 10 เดือนก็หมอบต่ำด้วยความกลัวจะถูกทำร้าย

ซ้ำร้ายเมื่ออยู่ในลิฟท์นักเรียนจีนยังใช้เท้าเหยียบไปที่หัวไปมา เหมือนโกรธอะไรเจ้าชิบะตัวนี้ซะเหลือเกิน

พวกเราไม่รู้เลยว่าเจ้าชิบะไปทำอะไรให้นักเรียนจีนคนนี้โกรธแค้น เรารู้แต่ว่าเขาไม่มีสิทธิทำร้ายเจ้าสุนัขชิบะขนาดนี้ และเมื่อออกจากลิฟท์ เขายังใช้เท้าเขี่ยมันออกไปอีกด้วย

3

ภายหลังที่วิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ไปยังโลกออนไลน์ ก็เกิดเป็นกระแสสังคมอย่างกว้างขวาง และได้มีการดำเนินคดีกับนักเรียนจีนที่ชื่อว่า Liu คนนี้ ให้ถูกคุมประพฤติ 3 ปี ให้ทำงานบริการด้านสังคม และห้ามเลี้ยงสัตว์ใดๆอีกเป็นอันขาด

4

ซึ่งชาวเน็ตมองว่าเป็นการลงโทษที่เบาเกินไป และเจ้าชิบะคงผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมาทำให้เมื่อมันเจออาสาสมัครที่ช่วยเหลือ ดูเหมือนว่ามันจะน้ำตาซึมเลยทีเดียว

5

แต่ถึงอย่างไรก็ตามเจ้าชิบะก็รอดพ้นจากการกระทำอันโหดร้าย และได้ถูกช่วยเหลือโดยศูนยพักพิงสัตว์ ที่เลี้ยงไว้ที่บ้านอุปถัมภ์รอคนใจดีมารับเลี้ยงต่อไป

ได้แต่หวังว่าชีวิตของเจ้าชิบะตัวนี้ จะไม่เผชิญกับความโหดร้ายใดๆอีกนะ

6

ขอบคุณที่มา : liekr.com

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

85

»หมอทึ่งหมาน้อยสุดแกร่ง ถูกทารุณดึงขาเกือบขาดแล้วทิ้งข้างถนนเมืองเฉิงตู – รอดตาย!!

วันที่ 1 ส.ค. เว็บไซต์ เดลีเมล์ รายงานว่า กลุ่มสิทธิสัตว์ในเมืองจีนช่วยชีวิตลูกหมาจรจัดเพศผู้ หัวใจนักสู้ อายุยังไม่ถึง 1 ขวบตัวหนึ่ง หลังเชื่อว่าถูกคนฉีกขาหลังสองข้างของมันจนเกือบหลุดออกจากตัวอย่างรุนแรง ที่นครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน …