12

»นายไม่อยู่ หนูร่าเริง!! เจ้าของต้องฝาก “เจ้าตูบ” ไว้กับญาติแต่มัน “แผงฤทธิ์” จนญาติทนไม่ไหวจึงตัดสินใจทำสิ่งนี้ บอกเลยหงอยหนัก!!

ถ้าพูดถึง “สุนัข” แน่นอนว่าเจ้าสัตว์เหล่านี้ต้องขึ้นชื่อเรื่องความซื่อสัตย์! และยิ่งกับเจ้าของมันด้วยละก็.. พูดคำเดียวต้องหมอบ! ซึ่งเหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เช่นกัน เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานเหตุการณ์ชวนยิ้มเหตุการณ์หนึ่ง!

8

เมื่อเจ้าของสุนัขตัวนี้ต้องไปทำธุระ ทำให้จำเป็นต้องฝากเจ้าสุนัขแสนซื่อตัวนี้ไว้กับญาติสนิท ฟังดูไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดเพราะเจ้าสุนัขแสนซื่อตัวนี้กลับระเบิดความซน! เข้าคอนเซ็ปต์ที่ว่า.. “นายไม่อยู่ หนูร่าเริง!” กันเลยทีเดียว เพราะมันทั้งเล่น ทั้งซน จนใคร ๆ ก็รับมือไม่อยู่!

แล้วทีเด็ดความฮามันก็อยู่ตรงนี้! เมื่อญาติรับมือกับความซนของมันไม่ไหว จึงตัดสินใจต่อสายตรงหาหาเจ้านายของมัน แล้วยื่นโทรศัพท์ให้เจ้าตูบตัวนี้ฟังปลายสาย บอกเลยงานนี้ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือขำก่อนดี เพราะทันทีที่ญาติยื่นโทรศัพท์ให้เจ้าตูบมันก็ถึงกับหงอยหนัก! ดูแล้วช่างน่าสงสารเสียจริง

9

11

ขอบคุณที่มา : siamnews.com

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

85

»หมอทึ่งหมาน้อยสุดแกร่ง ถูกทารุณดึงขาเกือบขาดแล้วทิ้งข้างถนนเมืองเฉิงตู – รอดตาย!!

วันที่ 1 ส.ค. เว็บไซต์ เดลีเมล์ รายงานว่า กลุ่มสิทธิสัตว์ในเมืองจีนช่วยชีวิตลูกหมาจรจัดเพศผู้ หัวใจนักสู้ อายุยังไม่ถึง 1 ขวบตัวหนึ่ง หลังเชื่อว่าถูกคนฉีกขาหลังสองข้างของมันจนเกือบหลุดออกจากตัวอย่างรุนแรง ที่นครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน …