27

»เจ้านายใจโหด! ทิ้งหมา-ล่ามโซ่ไว้นาน3เดือนจนซูบผอม ตูบรอดเพราะกินอึตัวเอง!!

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 60 เว็ปไซต์ต่างประเทศ “Dailymail” ได้เผยเรื่องราวของสุนัขผู้น่าสงสาร หรือ “นีโน่” ถูกเจ้าของปล่อยละเลยล่ามโซ่ไว้เป็นเวลา 3 เดือน อาหารก็ไม่ให้กินจนตัวซูบผอม โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา หลังจากที่ “นายเคลเลน โจนส์” เจ้านาย วัย 27 ปี ได้ย้ายออกจากเมืองดังกล่าวไปอยู่ที่อื่นโดยอ้างว่าไม่มีเงินที่จะเลี้ยงดูมัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีเจ้าหน้าที่บริการสัตว์แห่งเมืองเมมฟิสมาพบเจ้าสุนัขตัวนี้ในสภาพที่ผอมแห้งหลังติดกระดูกเหมือนกับไม่มีแรงแม้แต่จะเดิน ไม่มีอาหารวางไว้ให้กิน แต่โชคดีที่รอดมาได้ เพราะเจ้าสุนัขนั้นกินอุจจาระตัวเอง ต่อมาเจ้าหน้าที่ดังกล่าวได้ดำเนินแจ้งความกับนายเคลเลน โจนส์ ข้อหาทอดทิ้งสัตว์ทำให้สัตว์ทรมานในลักษณะเช่นนี้ถือว่าเป็นการละเมิดคดีอาชญากรรม และหลังจากนั้นทางตำรวจก็จับตัวนายเคลเลน โจนส์ พร้อมทั้งให้การรับสารภาพว่าได้ทิ้งเจ้าสุนัขนิโน่ไว้เป็นเวลาสามเดือนและไม่ได้มีการติดต่อใครให้มาดูแล และยังบอกอีกว่าไม่รู้ตัวว่าการกระทำเช่นนี้เป็นเรื่องที่ละเมิดกฎหมาย หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับเจ้าสุนัขนิโน่ไปดูแล เจ้านิโน่ก็มีสุขภาพที่ดีขึ้น และหวังว่าเจ้านิโน่จะมีบ้านใหม่เร็วๆนี้

22

23

24

25

26

ขอบคุณที่มา :​ ​siamstations.com

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

85

»หมอทึ่งหมาน้อยสุดแกร่ง ถูกทารุณดึงขาเกือบขาดแล้วทิ้งข้างถนนเมืองเฉิงตู – รอดตาย!!

วันที่ 1 ส.ค. เว็บไซต์ เดลีเมล์ รายงานว่า กลุ่มสิทธิสัตว์ในเมืองจีนช่วยชีวิตลูกหมาจรจัดเพศผู้ หัวใจนักสู้ อายุยังไม่ถึง 1 ขวบตัวหนึ่ง หลังเชื่อว่าถูกคนฉีกขาหลังสองข้างของมันจนเกือบหลุดออกจากตัวอย่างรุนแรง ที่นครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน …