35

»ผมจัดการเองครับนาย!! สุดระทึกเจ้าตูบ สู้งูเห่าเลื้อยเข้าบ้าน บุกเข้างับ ฟัด สู้ยิบตา สุดท้ายทำเอาเจ้าของบ้านซึ้งน้ำตาไหล!!

วันที่ 11 ม.ค.61 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ได้รับแจ้งจากนางสาวนาตยา ทิศเที่ยงแท้ ให้มาช่วยจับงูเห่า ขนาดยาวเกือบ 1 เมตร ที่หมู่บ้านชิดชัยนิเวศน์ ตำบล เจดีย์หัก บ้านเลขที่ 125/2 ม.12 เมื่อไปถึงก็พบสุนัขกำลังสู้ฟัดกับงูในบ้านอย่าดุเดือด ซึ่งจากการสอบถามเจ้าของบ้านกล่าวว่าพบงูเลื้อยออกมาจากข้างรั้ว ก่อนสุนัขที่เลี้ยงไว้ เห่าส่งเสียงดังและวิ่งเข้าสู้กับงูกว่า 10 นาที สุนัขที่พยายามวิ่งล่อหลอก และงับไปที่ตัวงู จนหมดแรง

30

ต่อมา เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงเพื่อจะให้ช่วยใช้ไม้เขี่ยงู แต่สุนัขไม่ให้ เอาไปโดยสถาพบาดงูนั้นบาดเจ็บแทบสิ้นแรงเจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ จับสัตว์เลื้อยคลานคล้องบริเวณหัวงูจับใส่กระสอบอย่างทุลักทุเล เบื้องต้นพบบริเวณลำตัวของงูมีรอยแผลอาการสาหัสคาดว่าเกิดจากการต่อสู้กับสุนัข ส่วนเจ้าตูบ มีแผลถลอกตามตัวนิดหน่อย

ชมภาพ

31

32

ขอบคุณที่มา : siamvariety.com

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

9

»เตรียมเฮดังๆ รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว!! “หมอช้าง” เผย “5 ราศีสุดเฮง” มีเกณ์รวยที่สุดในปี เงินล้นกระเป๋า..จนคนอื่นอิจฉา !!

ดวงปี 2561 คัดแต่เรื่องเงินมาให้ล้วนๆกับคำทำนายของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาทำนายดวง 5 ราศีก่อน ดังนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) ดวงดาวร้ายๆออกไปหมดแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา …