54

»หมอช้าง เผย 4 ราศีต่อไปนี้.. ดวงสุดเฮง มีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภ และได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน เช็คเลยอาจจะเป็นคุณ!!

47

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับ ความเชื่อ วันนี้ก็มาพบกันอีกเช่นเคยในช่วง “หมอดูทายทัก” โชคชะตาของ 4 ราศี ต่อไปนี้ ดวงสุดเฮง มีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ และจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก โดยหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ล่าสุดทางด้าน หมอช้าง ได้เปิดเผยออกมาแล้ว ใครเกิด 4 ราศี ต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ และจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง ได้แก่ราศีดังต่อไปนี้..

48

ราศีกรกฎ
ดวงการเงินมีเกณฑ์ดีขึ้น มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ เข้ามามากขึ้น อีกทั้งมีราหูเข้ามาในดวงชะตาปีนี้ อาจจะช่วยให้มีโชคลาภก้อนโตเข้ามาด้วย เพียงแต่ต้องทำบุญบริจาคเงินบ่อยๆเพื่อช่วยลดปัญหาทุกขลาภ และข้อควรระวังในปีนี้ คือความแระมาทในการเสี่ยงที่ขาดประสบการณ์อาจจะเกิดปัญหาการเงินหรือขาดทุนในการลงทุนตามมาได้

49

ราศีกันย์
เรียกว่า มีข่าวดีทั้งเรื่องเงินทองและรายได้และโชคลาภ โชคในปีนี้อาจจะไม่ใช่แค่การถูกหวยรายหุ้นเพียงอย่างเดียว แต่จะหมายถึงเรื่องของการทำงานที่จะนำรายได้พิเศษเข้ามากขึ้นด้วย
หลายคนวางแผนลงทุนหรือมีการเตรียมตัวในการทำธุรกิจ ขอวงเงิน ขอสินเชื่อ กู้ยืม หรือซื้อที่ดิน ซื้อบ้าน จังหวะดวงยังคงส่งผลดี และมีคนรอบข้างช่วยเหลือการเงินเป็นอย่างดีอีกด้วย

50

ราศีพิจิก
ดวงการเงิน มีจังหวะการเงินที่โดเด่นมากขึ้น ดวงดาวที่เกี่ยวกับรายได้พิเศษ รายได้จรต่างๆ หรือสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ก็จะได้มาอย่างฟลุ๊คๆและไม่คาดฝัน แม้แต่ดวงโชคลภก็มีเข้ามาช่นกัน และปัญหาทางการเงิน ความขัดแย้ง การฟ้องร้อง คดีต่างๆ จะมีทางออกและและคลี่คลายที่เป็นบวกแน่นอนและถ้าวงาแผนทำธุรกิจใหม่ๆ ก็จะเกิดผลสำเร็จที่ง่ายกว่าปกติ อีกทั้งดวงการเจรจา ขอสินเชื่อ การเงินอยู่มนจุดที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน

51

ราศีมีน
ดวงดาวดารเงินมีพลัง จึงมีเกณฑ์รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสได้รับเงินก้อนเข้ามา รวมถึงดวงในเรื่องของการขอเครดิตสินเชื่อต่างๆ จะได้รับการตอบรับที่ดี และปีนี้ยังมีโอกาสได้เซ็นสัญญาร่วมหุ้น ลงทุนใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาด้วย
สำหรับในเรื่องรายจ่าย มีเกณฑ์เสียเงินกับบุคคลในครอบครัว บุตรหลานบริวารมากเป็นพิเศษ ส่วนดวงและโชคจากการเสี่ยงทั้งหลาย ปีนี้ยังไม่มีความโดดเด่น แนะนำให้งดไปก่อนซักหนึ่งปี

53

อย่างไรก็ตาม การดูดวงเป็นศาสตร์ความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อเราดูดวงแล้ว และทราบโชคชะตาของแต่ละราศีแล้ว เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยัน และตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งดวงชะตาราศีอย่างเดียวไม่รวยนะจ๊ะ ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ สาธุๆๆ

ขอบคุณที่มา :

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

9

»เตรียมเฮดังๆ รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว!! “หมอช้าง” เผย “5 ราศีสุดเฮง” มีเกณ์รวยที่สุดในปี เงินล้นกระเป๋า..จนคนอื่นอิจฉา !!

ดวงปี 2561 คัดแต่เรื่องเงินมาให้ล้วนๆกับคำทำนายของ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาทำนายดวง 5 ราศีก่อน ดังนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม) ดวงดาวร้ายๆออกไปหมดแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา …