60

»อาการมันเป็นยังไง ไหนเล่าสิ!! สาวเจอตูบนอนซบโต๊ะท่าทางสะลึมสะลือ เอะใจเดินไปดูเจอหลักฐานคาตา ชัดเลย!! (ชมคลิป)

กลายเป็นภาพที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายคนอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Shutikan Somklin แชร์คลิปวิดีโอของสุนัขสีน้ำตาลที่อาศัยอยู่ในร้านขายของของคุณป้าคนหนึ่ง กำลังทำท่าซบกับโต๊ะ โดยเบื้องหน้ามีแก้ววางอยู่ พร้อมกับขวดเบียร์ ซึ่งท่าทางของสุนัขตัวดังกล่าวคล้ายกับสะลึมสะลือ เธอจึงอัดคลิปแล้วแซวเจ้าสุนัขตัวนี้ว่า “เมาล่ะสิ อาการและหลักฐานคาตาขนาดนี้!”

56

“เล่ามาซิ อาการมันเป็นยังไง
น้องหมาร้านคุณป้าน่ารักมากค่ะ อดไม่ได้ที่จะขอเก็บภาพ”

โพสต์ดังกล่าว

57

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอนี้เผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น ต่างก็รู้สึกเอ็นดูกับพฤติกรรมเจ้าสุนัขตัวนี้ที่แสนจะน่ารักและตลก แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแซวว่าอาการมันเป็นไง ไหนบอกพี่สิหนู!! ซึ่งคลิปวิดีโอนี้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 1 แสนครั้ง เรียกว่าเป็นกระแสในชั่วพริบตาเลยทีเดียว โถ่ลูกกกกกความ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

58

ชมคลิป

ขอบคุณ FB Shutikan Somklin / siamnews.com

Loading...

บทความที่คล้ายกัน

170

»หนุ่มนั่งล้างจาน ได้ยินเสียงหลานวัย 8 เดือนและ 8 ขวบร้องลั่น ออกมาดูเจอถูกแทงพรุน นอนหายใจรวยรินอยู่ข้างถนน ยิ่งรู้ว่าฝีมือใคร ไม่น่าเชื่อจะทำได้ลงคอ!!

เมื่อเวลา 21.00 น. เพจ ข่าว MSS ฉะเชิงเทรา ไดรายงานเรื่องราวสุดสลด เมื่อแม่วัย26เครียดปัญหาครอบครัวคว้ามีดแทงลูกชายวัย 8 เดือนและลูกสาววัย 8 ขวบ โดยลูกสาวหนีตายออกมานอนฟุบอยู่ข้างถนนให้คนช่วย ก่อนแม่จะแทงตัวเองเกือบ …